น้องร้องให้ไม่มีสาเหตุ?

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องอายุ5เดือน14วัน ก่อนหน้านี้น้องเลี้ยงง่ายมากกินนมก็หลับไม่กวนแม่เลยค่ะ จนมา5เดือน2วัน น้องร้องให้หนักมาก อยู่ๆก็ร้อง แล้วไม่ยอมนอนเลยค่ะ บางทีหลับอยู่ก็เหมือนน้องละเมอร้องให้นะค่ะแต่สักพักน้องร้องให้จริงๆค่ะทุกคืนเลยค่ะน้องไม่ยอมนอนเลย เกิดจากอะไรหรอค่ะ? แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ แม่มือใหม่?

1 ตอบกลับ

ท้องอืดหรือมีอาการไม่สลายอะไรรึเปล่าคะแม่

6y ago

ไม่นะค่ะ น้องก็ปกติทุกอย่างค่ะ