ทานทุเรียน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้28weekแล้ว สามารถทานทุเรียนได้มากน้อยแค่ไหนคะ

12 ตอบกลับ

กินได้น่ะค่ะถ้าคุณแม่ไม่มีภาวะน้ำตาลสูง ก่อนคลอดทานไปเถอะค่ะ คุณแม่ทานของที่ตัวเองชอบทำให้มีความสุขก็ดีกับเด็กในท้อง แต่ควรไม่ควรเยอะเกินไปน่ะค่ะ เดี่ยวหลังคลอดจะมีอะไรหลายๆอย่างที่ทานไม่ได้

บ้านนี้กินค่ะแม่แฟนชอบซื้อมาแช่ตู้เย็น เราก็จัดสะวันละพู2พู มีครั้ง1กินไป1ลูกเลยแต่ลูกไม่ใหญ่นะค่ะ ช่วงนี้ทุเรียนราคาถูกซื้อมากินบ่อยเลย5555

กินได้นิดหน่อยพอหายอยากนะคะ กินเยอะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้เพราะทุเรียนมันเป็นกำมะถัน

ทานได้คร่าแม่ แต่ถ้าอยู่ในช่วงจะตรวจเบาหวาน ไม่ควรทาน อาจเสี่ยงน้ำตาลสูง

บ้านนี้จัดเต็มค่ะ แต่ที่ดีกินน้อยๆดีกว่าค่ะน้ำตาลเยอะ

วันล่ะพูค่ะ เเต่อย่าเอาพูใหญ่นะคะแม่

วันละ 1 พูเท่านั้นนะคะ ห้ามเกินค่ะ

ทานได้ค่ะ​ แต่อย่ากินเยอะนะคะ

เราทานวันล่ะ 2พู. ค่ะ 😁😁

กินได้นิดเดียวจ้า