ชื่อจริงลูก

ขอถามแม่ๆหน่อยคะว่าหาชื่อจริงลูกที่ไหนกันคะแล้วจำเป็นมั้ยที่ต้องเอาตามวันเกิดลูก #แม่บ้านนี้ท้องแรก

31 ตอบกลับ

เราตั้งตามชอบค่ะ แบ่งกันตั้งกับสามี ให้สามีตั้งชื่อลูกผู้หญิง เราตั้งชื่อลูกผู้ชาย คลอดมาแล้วเป็นเพศไหน ก็ลุ้นกันเอา 5555