ชื่อจริงลูก

ขอถามแม่ๆหน่อยคะว่าหาชื่อจริงลูกที่ไหนกันคะแล้วจำเป็นมั้ยที่ต้องเอาตามวันเกิดลูก #แม่บ้านนี้ท้องแรก

31 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่เลยค่ะ แต่ของเรา เอานามสกุล มารวมด้วย แล้วหาชื่อไว้ 7 วันเลย เผื่อลูกคลอดวันไหน เอาชื่อมาใส่ได้เลย หาจากในเน็ตเหมือนกันค่ะ