ไปฝากครรภ์ครั้งแรก

ขอถามแม่ๆหน่อยคะพอดีเราจะไปฝากท้องโดยไม่มีสามีไปด้วย จะแจ้งหมอว่ายังไงคะ นอกจากบอกว่าตาย

27 ตอบกลับ

ไปครั้งแรก ถึงไปกับแฟนแต่หมอเขาไม่เจาะเลือดของแฟนเลยคะ จน24 w หมอไม่ได้ถามถึงเลยคะ

บ้านนี้ไปฝากพร้อมสามีค่ะ เขาให้เจาะเลือดทั้งพ่อทั้งแม่ เพื่อเช็คความเสี่ยง

บ้าน​นี้​แม่ก้ไปคนเดียว​ค่ะพ่อทำงาน​พอเจาะเลือด​ผ่านพ่อเลยไม่ต้องเจาะอิอิ

ไปฝากเราก็ไปคนเดียวค่ะ หมอก็ไม่ได้ถามอะไรมาก แค่จะตรวจคุณแม่ละเอียดหน่อย

ถ้าเลิกกันแล้วก็บอกตามความจริงเลยค่ะไม่ใช่เรื่องน่าตกใจหรือน่าอายอะ

ถ้าผลเลือดแม่ไม่มีเชื้อพาหะทาลัสซีเมียหมอจะไม่ถามถึงพ่อเลยค่ะ

เหตุที่ต้องมีสามีไปครั้งแรกเพราะเค้าให้เจาะเลือดตรวจ 5 โรค

ฝากครรภ์สามารถไปคนเดียวได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องมีสามีไปด้วย

เราก็ไปคนเดียวตลอดเลยค่ะ โดนทิ้งตั้งเเต่เขารู้ว่าท้อง

ก็ตอบไปตรงๆคะ หมอพยาบาลเค้าไม่ได้ว่าอะไรคะ