ไปฝากครรภ์ครั้งแรก

ขอถามแม่ๆหน่อยคะพอดีเราจะไปฝากท้องโดยไม่มีสามีไปด้วย จะแจ้งหมอว่ายังไงคะ นอกจากบอกว่าตาย

27 ตอบกลับ

เราไปกะแฟน เค้าก็ไม่ได้ให้เเฟนเราทำอะไรนะ

บอกตามตรงเลยคะแม่ หมอเขาไม่ว่าอะไรคะ

บอกหมอว่าเขาไปต่างประเทศ จบคะ

บอกไปตรงๆว่าเลิกกันแล้วค่ะ

เราก็ไปคนเดียวนะคะ

บอกไปตามตรงเลยคะ

เป็นโควิด