ลูก4เดือนท้องเสีย อุจจาระออกเป้นมูกเลือด ถ้าไม่อยากพาไปโรงบาลต้องรักษาที่บ้านยังไงบ้างคะ เพราะจะพาไปโรงบาลก้โควิดแถวบ้านเยอะด้วย 😰😰

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกใครเคยท้องเสียบ้างคะ เครียดมากเลยคะ ท้อเสียมา 3 วันละ 😔😔

2 ตอบกลับ

รักษาเองไม่ได้นะคะต้องพบหมอ

3y ago

ดีแล้วคะแข็งแรงๆนะคะ

มีมูกเลือดควรพบหมอค่ะแม่

3y ago

แล้วหมอให้ยาอะไรกินคะ เด็ก4เดือนสามารถให้ยากินแล้วหรอคะ