ฝังเข็มยาคุม

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ฝังเข็มมันมีผลข้างเขียงอะไรบ้างค่ะ ส่วนตัวกลัวอ้วนกลัวดำคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค้ะ

1 ตอบกลับ

ผลข้าเคียงจากการฝังยาคุมส่วนมากที่มักเกิดขึ้นคือการมีเลือดออกกระปริบกระปรอยค่ะ บางคนมีเลือดออก หรือบางคนไม่มีเลือดออกอีกเลยก็ได้ค่ะ อีกอย่างที่เห็นชัดคือน้ำหนักตัวขึ้นค่อนข้างเร็วค่ะ