ขอถามแม่ๆหน่อย

ขอถามแม่ๆหน่อยคนไหนเคยเป็นบางหมอนัดเจาะค่าเลือดแต่พอไปฟังผลเลือดค่าไม่ถึง3500หมอซาวด์ ยังไม่เห็นตัวน้องเลยตอนนี้แม่กังวลและเครียดมาก ถ้านับตามประเดือน9+2วิคแล้ว แม่ไม่สบายใจเลยกินไรก็ไม่ได้เครียดมาก

1 ตอบกลับ

ได้ซาวด์ผ่านช่องคลอดไหมค่ะ

5mo ago

ได้จร้า กินยูค่ะ