ขอถามแม่ๆหน่อย ค่ะตอนนี้อายุครรภ์ 39 วีค 3 วันมีอาการเจ็บ ถี่ๆและมีมูกเลือด ออกเป็นระยะ แต่ไม่มีน้ำคร่ำเดินอย่างนี้เราควรหาหมอไหมคะ

ขอถามแม่ๆหน่อย ค่ะตอนนี้อายุครรภ์ 39 วีค 3 วันมีอาการเจ็บ ถี่ๆและมีและมีมูกเลือด ออกเป็นระยะ แต่ไม่มีน้ำคร่ำเดินอย่างนี้เราควรหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่