ท้อง7เดือน

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะตอนท้องได้5-6เดือนลูกดิ้นเก่งมากทั้งกลางวันกลางคืนแต่ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าแล้วแต่สังเกตุดูว่าตอนกลางวันลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะดิ้นก็ส่วนน้อยแต่พอตกกลางคืนมาลูกดิ้นเก่งมากแม่นอนแทบจะไม่ได้มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะแล้วจะเป็นอันตรายต่อลูกไหม

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นนะ ดิ้นมากตอนกลางคืน 7 เดือนกว่าเท่ากันเลย