ตกขาว

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 22 week แล้วมีตกขาวออกเหลืองๆไม่คันไม่รู้สึกอะไรเลยตั้งแต่เข้า 5 เดือนน้องก็ดิ้นปกติอย่างงี้ไม่เป็นอันตรายอะไรใช่ไหมคะ #มีรูปให้ดูด้วยค่ะ

5 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่านะคะ ระวังจะติดเชื้อเอา

5y ago

แต่ก็แอบกังวลใจน่ะค่ะ