ตกขาว

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 22 week แล้วมีตกขาวออกเหลืองๆไม่คันไม่รู้สึกอะไรเลยตั้งแต่เข้า 5 เดือนน้องก็ดิ้นปกติอย่างงี้ไม่เป็นอันตรายอะไรใช่ไหมคะ #มีรูปให้ดูด้วยค่ะ

5 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยจ้าแม่ เราพึ่งไปจ้า หมอตรวจภายในและให้ยาเนบมา

5y ago

พรุ่งนี้จะไปค่ะแม่ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

หาหมอดีกว่านะคะ ระวังจะติดเชื้อเอา

5y ago

แต่ก็แอบกังวลใจน่ะค่ะ

ไม่ดีค่ะ ไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พรุ่งนี้จะไปค่ะ

หมอว่าไงบ้างคะ

5y ago

แต่แม่ว่ามันเหลืองไป เลยกังวลค่ะ

รูปตกขาวค่ะ

5y ago

ไปหาหมอมาเมื่อวานค่ะ บอกปกติดีให้ยามาเหน็บเหมือนกัน โล่งอกเลยค่ะ 😍