ท้องแข็งบ่อยอันตรายใหมคะ

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29+4แล้วท้องแข็งบ่อยมาก พอมาเช้าวันนี้มีน้ำสีขาวข้นไหลออกมาแล้วก็กลายเป็นน้ำไสๆ อยากถามว่าปกติใหมคะหรือว่าอันตรายใหม

ท้องแข็งบ่อยอันตรายใหมคะ
1 ตอบกลับ

ท้องเเข็งบ่อยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

4y ago

อ๋อคะ พอจะมีทางแก้ใหมคะกลัวคลอดก่อนกำหนดมากคะ