น้ำหนักลูก

ขอถามแม่ๆน่ะค่ะ ตอนนี้ลูกได้2เดือน น้ำหนัก7.5โล หมอที่ รพ บอกมาด้วยน้ำเสียงเป็นห่วง ว่าครบ4เดือนจะพลิกตัวไหวไหม เพราะน้องตัวใหญ่เกินค่ะ ต้องทำยังไงกับลูกดี น้ำหนักขึ้นเอ๊าขึ้นเอา?

1 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่มากเลยนะค่ะ ระวังโรคอ้วนด้วยนะค่ะคุณแม่ หลานก็ตัวใหญ่ค่ะ กว่าจะพลิกตัวได้ และเรื่องโรคต่าง ๆ ก็เยอะตามมาค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณที่เป็นห่วงน่ะค่ะ ตอนนี้ก็พยายามลดนมค่ะ แต่ก็เห็นทีจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเลย นับวันยิ่งอุ้มยิ่งหนัก ไม่รู้จะทำไงแล้วค่ะ