น้ำนม

ขอถามแม่ๆน่อยค่ะเราคิดว่าน้ำนมเราน้อยเพราะตอนปั้มนมไม่ค่อยออกเราไห้ลูกเข้าเต้าตลอดก้อไม่รู้ว่าน้ำนมออกน้อยรึป่าวนะค่ะแต่ลูกินนมไม่ถึง5นาทีก้อไม่กินแล้วแบบนี้คือน้ำนมน้อยไหม เพราะตอนปั้มออกสองข้างรวมกันไม่ถึงออน

1 ตอบกลับ

ค่ะ ควรเพิ่มนมผสมให้ลูกนะคะถ้ามาน้อย