ลุกชายยังนั่งเองไม่ได้เรย

ขอถามแม่ๆน่อยคะคือลูกเราอายุ9เดือน15วันแล้วแต่ยังนั่งเองไม่ได้เรยนอกจากเราจับนั่งควรทำไงดีคะหมอก้อบ่นๆๆๆๆอิแม่เครียดคร่าาาา🙄😑😑

ลุกชายยังนั่งเองไม่ได้เรย
1 ตอบกลับ

ฝึกไปเรื่อยๆ ค่ะ จับนอนหงาย ดึงมือให้ลุกนั่ง บ้านนี้ก็นั่งช้านะคะ แม่ไม่เครียดค่ะ เดี๋ยวน้องก็ทำได้แน่นอน