มีเลือดออกจะเป็นไรไหม

ขอถามแม่ๆนะว่าท้องได้6วิค ปวดท้องแล้วก็มีเลือดออกจะเป็นไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ หาหมอค่ะ

มีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

รีบไปหาหมอนะคะ เราก็ท้องได้ 6w มีเลือดออก หมอแจ้ง ภาวะแท้งคุกคาม 50/50 ต้องทานยาระงับแท้ง และฉีดยาระงับ หยุดงานอีก 2 อาทิตย์ นอนอย่างเดียว ไม่งั้นอันตรายนะคะ คุณแม่