ครรภ์10สัปดาห์

ขอถามแม่ๆนะค้ะ มีครรภ์ห้ามกินอะไรไหม หรืออะไรกินแร้วส่งผลไม่ดีต่อลูกในครรภ์ไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

อาหารไม่สุกค่ะ ปลาร้าด้วย อาหารรสจัดค่ะ ส่วนรายละเอียดยิบย่อยที่ระบุชัดเจนลองหาอ่านกระทู้ดูนะค่า

อาหารดิบจ้า น้ำอัดลม แอลกอฮอล์ หรืออะไรที่กินเเล้วเสี่ยงเป็นเบาหวาน