ครรภ์27สัปดาห์.. วันนี้รู้สึกท้องกระตุกตุ้บๆที่เดิมประมาณ10กว่าครั้งจะเปนอะไรไหมปกติรึเปล่า

รู้สึกไม่สบายจัย.. ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะเดียวจะเป็นบ่อยๆยิ้งน้องโตขึ้นจะยังรู้สึกแรงขึ้นเค้าเรียกว่าอาการ สะอึกของน้องค่ะ

น้องสะอึกค่ะ