#ขอถามแม่ๆนะคะ

แม่ซาวด์ตอนกี่วีคกันค่ะ ตอนนี้7วีค6วันยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอนเกือบ9วีคคะ😊 ไปแบบงงๆแล้วก็ท้องไม่ทันตั้งตัวเลย😄 ท้องแรกเหมือนกันคะ

บ้านนี้ฝากท้องครั้งแรกกับคลินิค ตอน 7w คุณหมอซาวให้เลยค่ะ แต่ก็ซาวให้ทุกเดือน ตอนนี้ 15w

ไปฝากคลีนิคครั้งแรกตอน​ 10w หมอก็ไม่ได้​ซาวให้นะคะ​ หมอซาวให้ครั้งแรกก็ตอน​ 14+6 w เลยคะ

บ้านนี้ไปหาหมอครั้งแรก 5w หมอก็ซาวให้เลยค่ะ ซาวให้ทุกเดือนค่ะ ฝากคลินิกค่ะ

บ้านนี่ฝากท้องตอน11วีคคะ หมอเขาก็ซาวด์ให้เลยคะ แต่ตอนนี้7เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้ฝากคลินิคครั้งแรก 8w ได้ซาวด์เลยค่ะ เจอถุงเจอตัวอ่อนครบค่ะ

ซาวด์ตั้งแต่วันแรกที่ไปฝากค่ะ เวลาหมอนัดก็ได้ซาวน์ตลอด รพ รัฐ

บ้านนี้ฝากครั้งแรกตอน6วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ จ้า☺️☺️

บ้านนี้ 8 วีคยังไม่ซาวด์ให้เลย ฝากโรงพยาบาลศิริราช

รพ. เอกชลเขาซาวด์ให้ทุกเดือนเลยค่ะ แต่รัฐ ไม่แน่ใจ