#ขอถามแม่ๆนะคะ

แม่ซาวด์ตอนกี่วีคกันค่ะ ตอนนี้7วีค6วันยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอนฝากท้องค่ะ6วีค ตอนนี้ 10วีคแล้ว

บ้านนี้ท้องแรกซาวด์ตอน 7 วีค ท้องสอง 8 วีคค่ะ

บ้านนี้12วีคแล้วยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ รพ รัฐ

ซาวด์ตอน5วีคค่ะ ฝากคลินิคค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน9wที่คลินิกจร้า

บ้านนี้ได้ซาวด์ตอน 16 วีคค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน13วีคค่ะ

5วีค6วันค่ะ ท้องแรก