แม่มือใหม่คะ

ขอถามแม่ๆท้องอ่อนๆตอนกลางคืนลุกเยี่ยวบ่อยกันมั้ยคะเรานี่ลุกไม่ต่ำกว่า5รอบได้ ผิดปรกติมั้ยแบบนี้

57 ตอบกลับ

เป็นค่ะตอนนี้26วีคก็บ่อยเหมือนเดิมทั้งกลางวันกลางคืนเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งๆที่ดื่มน้ำน้อยมากในช่วงเวลากลางคืน

ปกติค่ะ ยิ่งท้องโต ลูกไปกดทับกระเพาะปัสสาวะ ยิ่งฉี่บ่อย

เราเพิ่งท้องได้2เดือนกว่าวันๆหนึ่งไม่ต่ำกว่า15 รอบ

9 วีค คะ ลุค 2 รอบเอง ตี 3 กับ ตี 5 ตรงเวลาเป๊ะ ทุกวันเลยคะ

เราจะฉี่บ่อยเฉพาะตอนกลางวันกลางคืนเราจะหลับยันเช้า

กลางวันฉี่บ่อยมากค่ะกลางคืนครั้งเดียวค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนจ้าสบายใจขึ้นมาหน่อย🙏🙏😊

ทั้งฉี่บ่อยและอึบ่อยด้วยบ้านนี้ สุ้ๆต่อไป

เป็นจร้า มากขึ้นเรื่อยๆ ตามอายุครรภ์เลย