ที่เก็บน้ำนมแม่

ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยนะคะตู้เย็นแบบนี้สามารถเก็บน้ำนมได้กี่วันช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ที่เก็บน้ำนมแม่
7 ตอบกลับ

ในช่องแช่แข็งของตู้เย็น 2 ประตู เก็บได้ 4-6เดือนค่ะ

ในสมุดสีชมพูมีแจ้งค่ะแม่ลองเปิดอ่านดูจ้า

ตู้เย็น2ประตู จะเก็บได้ประมาณ4-6เดือนค่ะ

น่าจะประมาณนี้นะคะแม่

ขอบคุณค่ะ

......

...