ตัดผม

ขอถามแม่ๆทุกคนจ้า คนท้องตัดผมได้ไหมค่ะ คือแม่ท้องได้7เดือนแล้วแต่ก้มีน้องแล้วคนนึงได้ขวบ4เดือนเองชอบดึงผมแม่ทำให้ผมร่วงเยอะมาก ว่าจะไปตัดสั้นจะเป็นไรไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ตัดสั้นทรงบอยเลยจร้า เบาสบายหัว ลดอาการปวดศีรษะได้ด้วย และให้สารอาหารลงลูกเต็มๆ ไม่ต้องมาบำรุงผมแม่ เพราะคลอดแล้ว ผมอิแม่ต้องร่วงอยู่ดี ตัดสั้นยาวๆไปค่ะ 1ปี ตัดตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ตอนนี้19วีคแล้วค่ะ

5y ago

จ้าขอบคุณสำหรับคำแนะน่ะจ่ะ😄😄

ตัดเลยจ้า เดี๋ยวมันจะร่วงเยอะขึ้นอยู่แล้วค่ะ โดยเฉพาะช่วงหลังคลอด ตัดเลยตั้งแต่ตอนนี้ สบายหัว แถมสารอาหารไปเลี้ยงผมได้เยอะขึ้นด้วยค่ะ

อยากตัด ก็ตัดเลยจ้าา😄 จะเป็นไรไปล่ะคะ สบายหัว ดูแลง่ายอีกต่างหาก เราอยากตัดมากๆ (แต่แฟนไม่ชอบผมสั้น😌❌) ได้แต่เล็มๆปลายเอา😌

ตัดค่ะตัดเลย ลุกออกไม่มีเวลาตัดนะ เราตัดตอน2 เดือน แพ้ท้องปวดหัว ผมก็เยอะ พอตัดออกบ้าง ทุเลาเลยค่ะ ปวดหัวหายไปครึ่ง

ตัดเหมือนกันค่ะร้อนบางทีขก.รวบผมด้วย แต่แฟนเค้าไม่ค่อยเห็นด้วยเพราะไม่ชอบให้แม่ผมสั้น

ตัดได้ค่ะเเม่. เพราะเราไม่ได้อบไอน้ำทำโน้นทำนี่กับผม

ไม่แน่นใจว่าต้องถืออะไรกันไหม แต่แม่บ้านนี้ตัดนะค่ะ

ตัดเลยค่ะ ตอนท้องเราตัดสามรอบ เพราะผมยาวไวมากกกก

แม่บ้านนี้ตัดจ้าโล่งงงหัวเลยยย 😂

ตัดเลยค่ะ สบายหัวด้วย