อยากตัดผม

คนท้องตัดผมได้ไหมค่ะ ใครเคยตัดขอมือหน่อยค่ะ

39 ตอบกลับ

ตัดค่ะเพราะลำคานมากขี้ร้อนด้วยตอนท้องตอนนี้เบบี้จะ7เดือนเป็นเด็กขี้ร้อนเหมือนตอนท้องเลยค่ะ

นี้ก็ตัดจ้า พึ่งไปตัดมาเสาร์นี้เองก็ปกติดีไม่เห็นเป็นอะไร น้องก็ดิ้นปกติ

ตัดค่ะ เราทำผมปกติมาก เลือกร้านที่ดีไว้ใจได้ค่ะ เลี่ยงเคมีก็พอค่ะ

เคยตัดแต่ไม่รู้ว่าท้อง แล้วก็ไม่ได้ตัดอีกพอคลอดก็ตัดสั้นเลย

ตัดค่ะเหงื่อออกเยอะผมมันง่ายมากค่ะ ตัดแล้วเบาหัวเลยสบายๆ

ตัดค่ะพึ่งตัดไปเมื่อสิ้นปีเอง ไม่เปนไรค่ะปกติดี

เราก็ตัดค่ะ ขี้ร้อนรำคานแถมผมล่วงเยอะ เลยตัดค่ะ

ตัดได้ค่ะ แต่ไม่ควรดัด ยืด ทำสี สารเคมีแรงค่ะ

บ้านนี้ก็ตัดคะตัดตอนท้องได้6เดือนกว่าๆ.

ตัดได้ค่ะ แต่ไม่ทำสี ไม่ยืด ไม่ดัดค่ะ