ขอถามแม่ๆที่ใกล้คลอดแรวนะค่ะ พอดีเจ็บท้องเตือนมา2วันแรวแต่ยังไม่ถึงกำหนดคลอด ไปหาหมอมดลูกก้อยังไม่

ขอถามแม่ๆที่ใกล้คลอดแรวนะค่ะ พอดีเจ็บท้องเตือนมา2วันแรวแต่ยังไม่ถึงกำหนดคลอด ไปหาหมอมดลูกก้อยังไม่เปิด ต้องทำยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

รอคะ