ปวดท้องหน่วงๆเริ่มตั้งครรภ์

ขอถามแม่ๆที่เริ่มตั้งครรภ์ไตรมาสแรกหน่อยค่ะ คือเรามีอาการ ปวดท้องแถวท้องน้อย ปวดหน่วงๆ จะเป็นอะไรไหมคะ คือจะปวด พักๆแล้วก็หายแล้วก็ปวดใหม่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

5w เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดทุกวันเลย