หมอนัด

ขอถามแม่ๆที่เคยไปหาหมอไม่ตรงวันหมอนัด.หมอจะว่าอะไรไหมค่ะคือหมอนัด9สิงหาแต่ว่าไม่ได้ไปก็เลยจะไปวัน19แทนหมอจะว่าอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ติดต่อคุณหมอก่อนนะคะ เพราะช่วงที่นัดกับช่วงที่คุณแม่จะไป ค่อนข้างห่างกันหลายวันเลยค่ะ ปกติถ้าไปตามที่คุณหมอนัดไม่ได้ ร่นวันขึ้น จะดีกว่าร่นลงนะคะ

5y ago

^^