ย้่ายที่ฝากครรภ์

ขอถามแม่ๆที่เคยย้ายที่ฝากครรภ์หน่อยค่ะ คือตอนนี้อยู่เชียงใหม่ จะย้ายกลับไปฝากที่คลินิคที่จันทบุรี ต้องขอเอกสารจากที่เดิม หรือย้ายไปฝากต่อได้เลยคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 17วัปดาห์แล้ว ท้องแรกไม่รู้จิงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองถามที่ รพ.ที่ฝากให้แน่นอนดีกว่าค่ะ