ท้องแรกไม่รู้จิงๆค่ะ

เค้าจะเจาะให้เราที่ละตัวใช่มั้ย พอครบ90นาที เค้าก้จะเจาะอีกตัว หรือว่าเค้าจะเจาะทีเดียว4ตัวเลยค่ะ ท้องแรกไม่รู้จิงๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรกไม่รู้จิงๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ชั่วโมงละเข็มคะ สมมติเข็มแรกแม่เจาะตอน08:00 เข็ม2ก็จะเจาะตอน09:00 เข็ม3เจาะ10:00 เข็ม4เจาะ11:00คะ

ชั่วโมงละเข็มจ๊า