..

ขอถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ? ท้อง​ได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ​ พอดีตื่นมาตอนตี2กว่าๆเข้าห้องน้ำไปก้ปกติ​ พอเข้าเส้จไปกินก๋วยเตี๋ยวที่ตลาดพอกินเส้จกลับมาแล้วเข้าห้องน้ำก่อนจะนอนเอากางเกงลงแล้วมันมีเลือดออกมา​ แต่ออกไม่เยอะ​ จะเป้นไรไหมค่ะ​?

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรจะมีเลือดออกค่ะ ออกเยอะออกน้อย ควรไปให้หมอตรวจนะคะแม่