ปรึกษาค่ะท้องแรก

ขอถามแม่ๆที่มีปสบการณ์หน่อยค่ะ เวลาน้องดิ้นแล้วรู้สึกเจ็บตรงจิมิอ่ะค่ะ แสดงถึงการเจ็บเตือนหรือป่าวค่ะ คือแม่ท้องได้ 36+1วีค ค่ะแต่รู้สึกเจ็บมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ น้องดิ้นแรงมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็​เป็น​ค่ะ น้อง​อยู่​ท่าหัว เวลาดิ้นแล้วน้องจะดันอวัยวะส่วนล่างเลยทำให้รู้สึก​เจ็บจี้ดๆค่ะ