อาการคนท้อง

ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ปวดหลัง ปวดเอวหน่อยค่ะ เราบีบ นวดได้หรือไม่คะ พอดีบ้านนนี้ปวดมากต้องให้สามีนวดให้บ่อยๆค่ะ ถ้ามีผลกระทบจะได้เลิกนวดอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

นวดได้ค่ะ แค่พอหายเมื่อยแต่ถ้าลงเป็นคอร์สเลยหรือนวดตามเส้นเลยอันนี้ไม่ได้ค่ะ เคยมีข่าวเน็ตไอดอลท้องเสียชีวิตเพราะลงคอร?สนวดมาแล้ว แค่บีบๆคลึงๆพอ