ปวดจิมิมา2วัน

ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ตอนนี้ปวดจิมิมา2วันแร้วค่ะ แล้วเหมือนจะเริ่มปวดเรื่อยๆ มีอาการปวดท้องหน่วงๆบ้าง ส่วนใหญ่จะปวดหลัง แบบนี้อันตรายไหมคะ น้องจะออกก่อนกำหนดไหม 34+4 วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

เราปวดท้องหน่วง และปวดจิมิ แบบพลิกตัวทีนึงน้ำตาไหลตั้งแต่ 32 วีคเลยค่ะ ถ้าจะลุกเดินคือ ต้องลุกแล้วยืนนิ่งๆสักพัก ถึงก้าวขาเดินได้ แต่ไม่ออกก่อนกำหนดนะคะ ปวดจนถึงวันนัด ผ่าคลอด 38 วีค 5 วันเลยค่ะ

2y ago

ปวดไปหมดเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องสะโพกน่อง น้องยังดิ้นเก่งอยู่ค่ะ