การเลือกกินระหว่างให้นมลูก

ขอถามแม่ๆที่คลอดแล้วให้นมลูกอยู่ ว่าเลือกกินอะไรบ้าง อะไรกินได้อะไรกินไม่ได้ ขอความคิดเห็นแต่ละบ้านหน่อยค่า เพราะแต่ละคนก็มีความเชื่อไม่เหมือนกัน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานได้หมด ยกเว้น ของหมักของดอง แอลกอฮอล์ ค่ะ