ซื้อของใช้ตอนไหน

ขอถามแม่ๆที่คลอดเดือน มีนาคม 63 หน่อยค่ะ มีใครซื้อของใช้ลูกเตรียมใว้บ้างหรือยังค่ะ หรือถ้ายังซื้อเดือนไหนดีค่ะ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมาก อยากซื้อไว้เลยตั้งแต่ตอนนี้ แต่ก็กลัวเขาถือเคล็ดอะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้28 กุมภาพันธ์ รู้เพศแล้วเป็นผู้ชาย แต่ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ เพราะผู้ใหญ่ในบ้านชอบเบรค 😣น่าจะเตรียมช่วงธันวา-มกรา

5y ago

ค่ะ บ้านนี้แม่ก็บอกอย่าเพิ่งเตรียม แต่คนเป็นพ่อกับแม่อดไหวแล้ว 555