พบตัวทารก

ขอถามแม่ๆจ้า เจอน้องตอนกี่สัปดาห์คะ วันนี้ไปซาวมาผ่านช่องคลอด6วีค แล้ว คุณหมอบอกว่าเจอแค่ถุงไข่แดง ยังไม่เจอตัวน้อง คุณหมอให้เวลาอีก2อาทิตย์ถ้ายังไม่เจออาจเป็นท้องลม รบกวนถามแม่ๆหน่อยจ้า ว่าเจอน้องตอนกี่สัปดาห์ คิดมากจนร้องไห้เลย ??

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้สูงจ้า เพราะ 6 สัปดาห์ ตัวอ่อนยังเล็กมาก ยิ่งถ้าซาวด์ทางหน้าท้องยิ่งเห็นยากจ้า อันนี้ซาวด์ทางช่องคลอดหรือหน้าท้องคะ?

5y ago

อาจจะยังตัวเล็กมากๆอยู่จ้า ไม่ต้องคิดมากนะคะ บำรุงดีๆ นอนหลับเยอะๆจ้า