เจอน้องตอนกี่สัปดาห์คะ

วันนี้ไปซาวด์มาผ่านทางช่องคลอดเจอน้องตัวเล็กมากเลยค่ะแอบกังวลกว่าน้องไม่โตค่ะ #9w#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจอน้องตอนกี่สัปดาห์คะ
6 ตอบกลับ

เจ็บมากมั้ยคะซาวด์ผ่านช่องคลอด นี้9w5dไม่เจออะไรเลยค่ะถุงครรภ์ก็ไม่เจอ...หมอบอกอาจท้องนอกมดลูกแต่มีน้องที่รู้จักเป็นแบบเราสุดท้ายเขาก็แท้ง กังวลมากค่ะ😭

1y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอเขียนว่าได้5wงงเหมือนกันค่ะ

ไปซาวด์ตอน9 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ น้องได้ 2.7 เซ็นค่ะ

1y ago

บ้านนี้ตัวจิ๋วมากเลยค่ะแอบเป็นห่วงน้องนิดนึง

ไปฝากท้องตอน8.3wk ค่ะ เจอน้องขนาด 1.92cm.

1y ago

มีภาพไหมคะแม่

8วีคค่ะ ตัวเล็กมากๆเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็เล็กมากเลยค่ะ

แคปจากvdoอีกทีค่ะ

ซาวด์ตอน9W

1y ago

ใช่ค่ะ