ขอถามแม่ๆหน่อย

ขอถามแม่ๆค่ะลูกบ้านไหนกินนมแม่อย่างเดียวแล้วน้ำหนักขึ้นช้ามากบ้างมั้ยคะ ตอนนี้ลูกสาวอายุ4เดือนครึ่ง น้ำหนัก 5.2 กก. ตัวเล็กค่ะ แต่ลูกก็แข็งแรงปกติ พลิกคว่ำเองได้ตั้งแค่ 2เดือนครึ่ง ชันคอได้ ชอบดีดแขนดีดขา แม่กังวลเรื่องน้ำหนักลูก หรือเราควรให้ลูกกินนมเสริมหรือให้ข้าวบดเลยดีมั้ยคะ **รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ข้าวบดงดไปก่อนเลยค่ะแม่ กลัวมีปัญหาเรื่องลำใส้น้อง เสริมนมผงจะดีกว่าค่ะ บ้านนี้น้องนมชงล้วน ตอน4เดือน นน. 6โล2ขีดค่ะ นมดูแลคค่ะ ถ้าอยากได้นมที่เหมือนนมแม่แนะนำตราหมีบีบีค่ะ ข้าวบดบ้านนี้เริ่มทดสอบตอน5เดือนค่ะ

5y ago

ส่วนมากที่กินตราหมีบีบีกัน จะมีแต่คนบอกว่าขับถ่ายดีน่ะคะ ถ้าแม่กลัวน้องขับถ่ายลำบากลองแล็คโตเย่นก็ได้ค่ะมันมีส่วนผสมของแล็คโตบาสิลัสที่ผสมในนมเปรี้ยวอะค่ะ ช่วยในการจับถ่าย บ้านนี้ลองมาสองอย่างนี้น้องอึทุกวันค่ะ วันละครั้ง