บวม แต่กดแล้วไม่บุ๋ม

ขอถามแม่ๆค่ะ เพิ่งไปหาหมอมา วัดความดัน113/64 ตรวจปัสวะปกติค่ะ แต่พอกลับมาถึงบ้านถอดถุงเท้าออกมาละขาบวมมาก บวมจนตกใจ แต่กดแล้วไม่ยุบไม่บุ๋ม ตั้งครรภ์37+6วีคค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ เคยมีลูกแล้ว แต่คนก่อนๆไม่บวมค่ะ

2 ตอบกลับ

เรานอนยกขาสูงทุกคืนก่อนนอน กัวจะบวมเหมือนกัน หายเมื่อยดีด้วยค่ะ

5y ago

คืนนี้จะลองทำบ้างค่ะ ขอบคุณมากค่ะ