ซาวด์4มิติ

ขอถามแม่ๆค่ะ อัลตร้าซาวด์4มิติ สามารถซาวด์ได้กี่เดือน กี่วีค แล้วจะเห็นเพศชัดๆตอนกี่เดือนคะ ❤️ขอบคุณค่ะ??

22 ตอบกลับ

28w เป็นช่วงที่ดีที่สุดค่ะ เห็นชัด

5y ago

อ่อออ ขอบคุณค่ะ🙏🏻🥰

ซาวด์ตอน 28w4d ค่ะเห็นชัดมากๆผู้ชาย

5y ago

อยากเห็นแบบนี้จัง🥰🥰

7เดือนขึ้นไปจ้าถึงเห็นน้องชัด

5y ago

ขอบคุณค่า😍

บ้านนี้ท้องแรก ซาวด์ 31 วีค ค่ะ

5y ago

🥰🥰🥰ขอบคุณค่ะ

ซาวน์ตอน 23weekค่ะ ผู้ชายย ☺️

5y ago

น่ารักจัง ขอบคุณค่ะ🥰

ของเราซาวด์ตอน 31w ค่ะ #ลูกสาว

5y ago

อ่อ ขอบคุณนะคะ

ของเราหมอแนะนำตอน 28 วีคค่ะ

5y ago

🥰🥰🥰

ซาวตอน5เดือนก่เหนค่ะ

5y ago

หรอคะ?อยากซาวแล้วอีก1สัปดาห์ ครบ5เดือนพอดี ขอบคุณค่ะ🥰

ซาวด์ตอน 21 w ผู้หญิงคะ👧

5y ago

ชัดมากเลยค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ❤️

29w +