สอบถาม

ขอถามแม่ๆค่ะ 23 วีค นี่ 5 เดือนหรือยังคะ หรือว่า สี่เดือนกว่าๆอยู่คะ แม่สับสนมากคะ พึ่งท้องแรกด้วย ไม่รู้นับแบบไหน

2 ตอบกลับ

4 วีค = 1 เดือนค่ะ 23 วีค = 5 เดือนกับอีก 3 สัปดาห์ ใกล้จะ 6 เดือนแล้วค่ะ เอา 23 หาร 4 ดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้าแม่

หาร 4 จ๊ะ