รกเกาะต่ำ

ขอถามแม่ๆคนไหนรกเกาะต่ำบ้าง มีอาการยังไงบ้าง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดรึป่าว เครียดมาก

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็รกเกาะต่ำ...ไม่ต้องเครียดนะคะ เพราะอายุครรภ์มากขึ้น..รกก็จะขึ้นสูงเองค่ะ ✌✌ หลีกเลี่ยงการยกของหนัก อย่าเดินเร็ว พักผ่อนให้เพียงพอ งดมีเพศสัมพันธ์ด้วยค่ะ