ขอถามแม่ๆ วันนี้24w คุณหมอนัดแล้วซาวบอกน้องเป็นผู้หญิง 70%มีโอกาสที่ออกมาน้องจะเป็นพุชายไหมคะ

ขอถามแม่ๆ วันนี้24w คุณหมอนัดแล้วซาวบอกน้องเป็นผู้หญิง 70%มีโอกาสที่ออกมาน้องจะเป็นพุชายไหมคะ ส่วนตัวในใจอยากได้ลุกสาวคะ

9 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ