ยาคุมกำเนิด

ขอถามแม่ๆ ที่ให้นมลูกอยู่ ไม่ทราบว่าทานยาคุมยี่ห้ออะไรค่ะ ที่ไม่มีผลทำให้น้ำนมลดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ไปร้านขายยาแล้วบอกหมอว่ายาคุมสำหรับให้นมบุตรค่ะแผงล่ะ1กว่าบาทค่ะ

ยาคุมไม่มีผลทำให้น้ำนมลดนะคะแม่ ทานได้ตามปกติค่ะ