ปรึกษา

ขอถามแม่ๆ คือตอนนี้แพ้ท้องหนักมาก พึ่งจะตั้งท้องได้7วีคเอง เป็นท้องแรกด้วย แม่ๆคนใหนพอมีวิธีช่วยให้อาการแพ้ท้องดีขึ้นบ้างค่ะ เป็นคุณแม่เลี้ยงเดียวด้วย

1 ตอบกลับ

จิบน้ำขิงอุ่นๆ ค่ะ เพิ่มนิดนึงว่าส่วนตัวแล้วการกินน้ำเปล่าเย็นจัดๆ ก็ช่วยค่ะ