ยาเร่งคลอด

ขอถามแม่หน่อยได้ไหมคะ ยาเร่งคลอดหลังจากฉีดแล้วจะเจ็บท้องคลอดนานไหมจ๊ะ แอบกลัวนิดหน่อยคะ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ว่าปากมดลูกเปิดกี่เซนค่ะ เปิดนิดเดียวก็เจ็บนานหน่อย ส่วนตัวตอนไป รพ. คือ 6 เซนแล้ว อีก 3 ชม. คลอดเลยค่ะ