ไข้หวัดใหญ่

ขอถามแม่หน่อยค่ะพอดีตอนนี้ท้องได้7เดือนยังไม่ได้ฉีดยาไข้วัดใหญ่ถ้าไม่ฉีดจะอันตรายมัยค่ะรึว่าควรต้องไปฉีดดีค่ะไม่เห็นหมอที่คลีนิกแนะนำรึบอกให้ฉีดเลยค่ะได้แต่ฉีดบาดทะยักค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะ คุณหมออาจจะมองว่าไม่ความเสี่ยงเลยไม่อยากให้เสียเงินเพิ่ม

บ้านนี้ฝากรัฐหมอก้ไม่พุดอะไรค่ะเรื่องฉีดยาไข้หวัดใหญ่ ฉีดแต่บาดทะยักเข็มกระตุ้นให้