ท้องได้13สัปดาห์กับ4วัน

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะพอดีตอนนี้หนูท้องได้13สัปดาห์กับ4วันเเต่ยังไม่ได้ยิ้นเสียงหัวใจของน้องเต้นเลยค่ะเเต่ไปซาวด์เจอตัวเด็กค่ะอย่าถามว่าเป็นอะไรกับเด็กไมคะ กังวลมากเลยค่ะ ขอคำตอบหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอไม่บอกหรอค่ะ ปกติต้องได้ยินแล้วนะ

3y ago

หมอนัดอีกทีเดือนหน้าค่ะ